Tone màu sơn tối bên dưới trở thành tông màu chủ đạo với phần mái EQUITONE.

Ngôi nhà này được xây dựng theo thiết kế của thập kỷ những năm 1970, khi xu hướng ‘Irish Bungalows’ đang là trào lưu và nhiều người dân Ai-len mong ước có một căn nhà của riêng mình. Công trình bao gồm ba căn nhà nhỏ được xây dựng kề sát nhau và đã bị hư hại nhiều do thiên tai lũ lụt, họ đã sửa chữa và xác nhập lại để tạo nên ngôi nhà mới rất hợp thời đại này. Các kiến trúc sư đã tận dụng nền móng ban đầu rồi chia chúng ra thành các không gian khác nhau: phòng ngủ,Read More →

Nhìn từ trên cao New Cross trông như chữ L, ôm lấy góc đường.

New Cross là một bệnh viện lớn, cấu trúc bên trong là nhiều tòa nhà cao tầng, tọa lạc ở thành phố Wolverhampton, nước Anh. Họ muốn xây dựng một khu vực dành riêng cho thí nghiệm, phục vụ các hoạt động nghiên cứu và hệ thống phân tích máu tự động. Khu vực thí nghiệm này ở ngoài rìa khu phức hợp của New Cross, khi nhìn từ trên cao New Cross trông như chữ L, ôm lấy góc đường. Khu phức hợp được sắp xếp, phía Bắc là các phòng hành chính, các phòng thí nghiệm lớn ở phía Nam. Nhìn từ bênRead More →