wincos-vn

CHỐNG NÓNG – CÁCH NHIỆT – NÂNG CAO TẦM THẨM MỸ CHO CHIẾC XE VÀ NGÔI NHÀ BẠN THẬT ĐƠN GIẢN VỚI WINCOS.

logo-color

 

WINCOS là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất phim dán cách nhiệt tại Nhật Bản từ năm 1927. Sản phẩm cao cấp chất lượng số 1 tại Nhật Bản và trên thế giới mang đến 1 tầm cao mới cho chiếc xe và ngôi nhà của bạn.


Phim Dán Kiến Trúc

Dòng phim tốt nhất trên thị trường đã trải qua các thử nghiệm khắc nghiệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đáp ứng mọi nhu cầu về cách nhiệt, chống vỡ, riêng tư và chống chói.


Phim Dán Mỹ Thuật

Đa dạng hoa văn, hiệu ứng theo phong cách Nhật Bản phù hợp cho các bề mặt kính trong văn phòng, khách sạn, nhà hàng, các điểm bán lẻ, căn hộ và biệt thự.


Phim Dán Cách Nhiệt Ô Tô

Nâng tầm đẳng cấp, hiệu suất cách nhiệt cao cho người sử dụng ô tô và thân thiện với môi trường.

 

Các Tính Năng Nổi Trội


Cách nhiệt đến 95% và chống 99% tia UV.

Tiết kiệm năng lượng đáng kể sử dụng máy lạnh và bảo vệ nội thất văn phòng, biệt thự và xe hơi của bạn. Toà nhà, biệt thư hay chiếc xe của bạn luôn mát mẻ nhất dù trong mùa hè hay trưa nắng.


An toàn và An ninh

Giảm thấp nhất nguy cơ tổn thương đến cá nhân và tài sản do các mảnh kính vỡ gây ra trong các thảm họa hay tai nạn, do đó góp phần rất lớn đến sự an toàn của bạn và tổng thể của tòa nhà.


Chống côn trùng.

Ngăn chặn côn trùng bị hấp dẫn bởi ánh sáng phát ra từ nơi làm việc, nhà hàng, do đó góp phần đáng kể giảm số lượng côn trùng xung quanh chu vi tòa nhà, biệt thự của bạn.


Chống chói, phản quang.

Toà nhà, biệt thự của bạn sẽ thân thiện hơn với mọi người và môi trường xung quanh. Không gây ra các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng, toà nhà của bạn sẽ được cải thiện hình dáng bên ngoài.


Tăng tính thẩm mỹ và sự riêng tư.

Đa dạng sản phẩm và màu sắc từ sắc màu của kim loại đến màu sang trọng. Bảo vệ sự riêng tư và nâng cao vẻ sang trọng của toà nhà, biệt thự hay chiếc xe của bạn.


Công nghệ sản xuất hiện đại tại Nhật Bản.

Là nhà tiên phong đầu tiên sản xuất phim cách nhiệt tại Nhật Bản từ năm 1927, Wincos luôn giữ vị thế là nhà sản xuất số1. Các sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.


Chất lượng không thay đổi trong suốt 15 năm sử dụng.

Là hãng duy nhất trên thị trường quốc tế cam kết chất lượng độ cách nhiệt, và màu sắc của phim không bị thay đổi trong suốt 15 năm sử dụng. Đã được các tổ chức uy tính tế giới kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ.

 

Vui lòng xem thêm Tài liệu chi tiết

Download PDF

Chứng Chỉ Chất Lượng